Máy xay sinh tố dành để kinh doanh mở quán

Công suất của Elip là số 1 đối với việc kinh doanh, không chỉ có xay sinh tố máy dễ dàng nghiền đá, nghiền mịn hạt đậu nành và cối chứa rất lớn thể tích lên đến 3L, đây là lý do khiến các máy xay sinh tố khác ngưỡng mộ về khả năng đa năng “ít có đối thủ”.

Theo khảo sát, máy xay đa năng Elip có công suất cao gấp 10 lần bởi máy chỉ chú trọng vào motor xay có công suất là 1550W nâng số vòng quay lên 6 lần tức trên 300.000 vòng/phút, sự thành công này gắn liền với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Sieuthitaigia.vn trong việc tăng chất lượng từng dòng.

Dựa vào kinh nghiệm 5 năm cung cấp dòng sản phẩm gia dụng và thương hiệu Elip đã được đăng ký bảo hộ tại Sở Khoa học và Công nghệ, máy xay đa năng Elip dù mới được tung ra thị trường từ cuối năm 2012 tới ngày hôm nay là máy xay có doanh số cao nhất hiện nay của siêu thị.

Máy xay đa năng Elip có thiết kế sát với nhu cầu của khách hàng nào muốn kinh doanh, tốc độ xay mạnh mẽ và lưỡi dao bén cực bền song rất an toàn bởi phần đế lót bằng cao su được thiết kế chống trượt. Ngoài khả năng xay Elip có 5 mức điều chỉnh từ nhỏ đến lớn với nút nhồi “Pulse” giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác, mức giá thì chỉ có 3.890.000 VNĐ thôi sẽ góp phần giảm chi phí đầu tư ban đầu.

Tất cả mọi điều chứng minh được rằng Elip tiết kiệm thời gian, công sức, diện tích, là máy xay đa năng điển hình của dòng thiết bị gia dụng. “Sự tận tâm” của Elip còn thể hiện ở việc là làm sạch cực nhanh. Và cuối cùng: bạn có yên tâm với chế độ bảo hành.